Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Dịch vụ  
Tất cả
• Tất cả• Order hàng • An ninh, bảo vệ • Cho thuê máy móc • Cho thuê quần áo • Chụp ảnh • Dịch thuật • Dịch vụ thu âm • Dịch vụ xây dựng • Giáo dục • Giao nhận hàng • May quần áo • Tư vấn luật • Khắc Laser • Dịch vụ bán thẻ • Việc làm • Vệ sinh, thông, tắc • Giữ trẻ • Dịch vụ khác
 
Quan hệ đường miệng - Nguy cơ truyền nhiễm Bệnh lậu - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h
 Tiêu đề tin
Quan hệ đường miệng - Nguy cơ truyền nhiễm Bệnh lậu
Người đăng: Nguyễn Nam   - Email: namphuongng1992@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 23.10.2018 08:10. - Lượt xem: 89
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Nguyễn Nam
Địa chỉ: 11 Thái Hà, Đống Đa
Điện thoại: 01665115116
 Nội dung

Làm chuyện đó đường miệng qua đường miệng cũng là một trong các con đường ngắn nhất gây nên lây nhiễm một số bệnh truyền nhiễm. Trong bài viết này, một số bác sĩ của Phòng khám Thái Hà sẽ chỉ ra cụ thể các nguy cơ lây nhiễm nguyen nhan benh lau bởi oral sex. Nắm bắt được một số kiến thức này, bạn Có thể chủ động trong vấn đề lên kế hoạch Phòng chống Bệnh một phương pháp đảm bảo nhất.

 

[​IMG]


Nguy cơ lây truyền Căn bệnh lậu bởi làm chuyện đó đường miệng

các ưu điểm của oral sex (giao hợp bằng miệng)

đường tình dục bằng đường miệng là phương pháp Biến đổi “chuyện yêu” mà không ít cặp đôi cho là thú vị. Thực tế, việc đường tình dục bằng đường miệng cũng có rất nhiều ưu điểm như:

- Tạo cảm giác mới lạ, thích thú cho cả phái mạnh và phái yếu. Theo chứng minh, đàn ông “yêu” đường miệng Sẽ giảm bớt được các Căng thẳng, phiền toái, giúp giảm thiểu nguy cơ bị Căn bệnh ung thư đường ruột. Còn đối với nữ giới, chuyện giao hợp bằng đường miệng nhiều thời điểm tạo cho họ cảm giác hưng phấn, kích thích, giúp “cuộc yêu” trở nên hoàn hảo hơn.

- giao hợp bằng đường miệng an toàn hơn đối với các chị em Mang bầu, đồng thời cũng hạn chế khả năng Có bầu ngoài ý muốn.

- Giúp phái nữ ngăn ngừa được nhiều Căn bệnh như Bệnh ung thư vú, tăng cường sức mạnh cho não.

Nguy cơ lây Bệnh lậu rất cao trong thời điểm quan hệ tình dục bằng miệng

Đây là một trong những nguy cơ tiềm ẩn của việc “yêu” bằng đường miệng, không chỉ lây lan Bệnh lậu mà còn làm truyền nhiễm rất nhiều một số bệnh hoa liễu khác.

Lý giải về vấn đề lây nhiễm Bệnh lậu lúc quan hệ làm chuyện ấy bằng miệng, bác sĩ của phong kham da khoa thai ha cho hay: “ Rủi ro lúc bạn giao hợp bằng đường miệng đó là miệng có vết thương hở do nhiệt miệng, trầy xước miệng, viêm lợi... mà bạn lại có quan hệ tình dục với người bị Bệnh qua đường miệng thì một số Virut gây Căn bệnh Sẽ theo vết thương hở đó đi vào cơ thể bạn và dẫn đến bệnh”. Đối với Bệnh lậu cũng vậy, lúc song cầu khuẩn lậu dẫn đến Bệnh ở miệng thì biểu hiện Bệnh lậu miệng Sẽ thường có biểu hiện đặc trưng như sau:

- hình thành các vết loét màu hồng ở khoang miệng, những vết loét này rất dễ bị Bệnh nhân nhầm lẫn với Căn bệnh nhiệt miệng bởi vì thế, bạn nên chú ý rất kỹ.

- Cổ họng sưng đau, amidan bị mưng mủ. biểu hiện này khiến rất nhiều Người bệnh tưởng bị viêm họng và vội vàng mua thuốc điều trị viêm họng. Đây là nhầm lẫn rất nguy hiểm mà Người bị bệnh cần phải khắc phục ngay.

bệnh lậu miệng gây nên các tác hại không nhỏ đến sức khỏe của Bệnh nhân, khiến Người bị bệnh gặp khó khăn nhiều trong vấn đề ăn uống. Bản thân Bệnh nhân lúc mắc Căn bệnh lậu miệng cũng cảm giác tự ti khi tiếp xúc với các người xung quanh. Thậm chí, trong trường hợp Căn bệnh nặng còn gây khó thở, viêm nhiễm đường miệng cấp tính, lâu dần có thể dẫn đến ung thư vòm họng...

Như đã nói ở Trên đây, quan hệ làm chuyện ấy bằng đường miệng không những phát tán Bệnh lậu mà còn là nguyên nhân gây phát tán rất nhiều Căn bệnh khác như Bệnh mồng gà, giang mai, HIV, Bệnh mụn rộp. vì thế, Người bệnh cần phải có cách ngăn chặn lây nhiễm cho chủ yếu bản thân mình khi có đường tình dục bằng đường miệng bằng những đối tượng có nguy cơ bị Bệnh cao.

Giao hợp bằng đường miệng an toàn để không truyền nhiễm Căn bệnh lậu

Bạn vẫn có thể quan hệ tình dục bằng đường miệng, nhưng mà bạn cần phải lưu ý các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn một số Căn bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như sau:

- Chống giao hợp bằng đường miệng thời gian có một số triệu chứng như nhiệt miệng, viêm loét miệng lưỡi... hoặc cơ quan sinh dục có các biểu hiện viêm nhiễm.

- Sử dụng miếng lưới bảo vệ miệng an toàn, miếng lưới bảo vệ miệng được Sử dụng trong trường hợp làm chuyện đó bằng đường miệng bạn có khả năng hỏi mua tại những “shop người lớn”.

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau lúc quan hệ tình dục

- Ngay sau khi “yêu” bằng miệng thì bạn không cần đánh răng ngay bởi vì thời gian này lợi rất dễ mắc tổn thương, tạo điều kiện cho các Virut dễ dàng xâm nhập.

- Sống chung thủy, không “yêu” với nhiều đối tượng khác nhau để ngăn chặn lây nhiễm những bệnh truyền nhiễm.

Nguy cơ lây Bệnh lậu bởi giao hợp đường miệng là rất lớn, không chỉ có Căn bệnh lậu mà các Căn bệnh lây nhiễm qua giao hợp khác biệt cũng có nguy cơ cao lây lan lúc quan hệ tình dục bằng miệng. Để phòng ngừa Bệnh, bản thân mỗi người cần phải chủ động trong vấn đề “giữ mình” và có lối sống lành mạnh, văn minh.

Nếu bạn muốn tin của bạn trở thành tin VIP bạn hãy làm theo hướng dẫn
Soạn tin VIP 795 gửi 7574 để kích hoạt tin đăng VIP.
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết

     
Web site Rao Vật Chất Lượng H
Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn