Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Tổng hợp  
Tất cả Khuyễn mại, giảm giá In ấn, thiết kế, quảng cáo Vận chuyển, Giao hàng Tư vấn pháp luật, Kế toán, Thuế Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Y tế Hàng thời vụ Chứng khoán Kiếm tiền qua mạng Đặt chỗ, đặt phòng Khác
 
7 điều bạn sẽ được biết về Cậu nhỏ - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h
 Tiêu đề tin
7 điều bạn sẽ được biết về Cậu nhỏ
Người đăng: Nguyễn Nam   - Email: namphuongng1992@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 12.12.2018 16:12. - Lượt xem: 86
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
 Nội dung

"cậu bé" Hay là điều bí ẩn Thường muốn được khám phá. Cả Đàn ông và các chị em đều muốn Nghiên cứu về sức hấp dẫn của "em trai" nhỏ. Một vài điều thú vị về Dương vật có thể Làm cho sự tò mò của bạn được thỏa mãn. Sau đây là Một số điều về Dương vật có khả năng bạn chưa biết.

[center][img]http://namkhoahn.org/media/images/cam-nang-suc-khoe/kich-thuoc-duong-vat.JPG[/img][/center]

[b][i]1. Kích thước "em trai" nhỏ hàng đầu là cá voi xanh[/i][/b]

Nếu bạn băn khoăn Dương vật lớn nhất thuộc về ai thì đây là một câu giải đáp chính xác Cho bạn. Trong tất cả rất nhiều loài động vật, cá voi xanh có Kích thước "cậu bé" lớn nhất lên Tới 2,5 – 3m. Chu vi "em trai" nhỏ của cá voi xanh cũng khá lớn từ 25-30 cm. 

[b][i]2. Kích cỡ "cậu bé" không Thay đổi[/i][/b]

có thể đây là sự thật dẫn đến sự bất ngờ với Nhiều Đấng mày râu, Không ít Tìm hiểu chỉ ra rằng không có Phương pháp nào có khả năng làm tăng Kích cỡ và chieu dai duong vat bằng một Phương pháp tự nhiên. những quảng cáo của những công ty mỹ phẩm, mạng xã hội, công ty dược phẩm rằng họ có những “thần dược” có khả năng tăng độ dài Cậu nhỏ. Song những loại thuốc Vừa rồi không hề có Tác động như vậy, nếu lạm dụng có thể dẫn đến các Biến chứng như: hiện tượng liệt dương, xuất tinh ngược, xuất tinh sớm thậm chí là [b][url=http://suckhoedoisongvochong.blogspot.com/2017/07/benh-vo-sinh-o-nam-gioi.html]bệnh vô sinh[/url][/b]

[b][i]3. Hay hút thuốc Có thể làm Cậu nhỏ “bé” lại[/i][/b]

Từ lâu, thuốc lá đã được cảnh báo có thể gây ra Hiểm nguy Đến tính mệnh đối tượng đặc biệt khả năng gây ung thư phổi rất cao. Phái mạnh chắc Có thể giật mình Thời gian được biết không chỉ tổn hại sức khỏe, mà “cậu nhỏ” cũng có khả năng Bị teo lại nếu hút thuốc lá Không ít.

nhiều bác sĩ [b][url=http://namkhoahn.org/phong-kham-da-khoa-thai-ha-uy-tin-tao-niem-tin-12WEF98O.html]phong khoa thai ha[/url][/b] cho biết, đã có các nghiên cứu chỉ ra dẫn chứng, thói quen này có khả năng lấy đi khoảng 1cm chieu dai cua duong vat. Dương vật Mắc phải hiện tượng teo nhỏ dương vật có thể là Do vôi hóa mạch máu Khiến cho sự lưu thông máu không được Diễn ra. Đó là Nguyên do mà chúng tôi khuyên Nam giới Cần giảm thiểu thuốc lá, thậm chí bỏ hẳn thói quen xấu này.

[b][i]4. Tốc độ bắn tinh có khả năng đạt 45km/h[/i][/b]

Nam giới có thể ngạc nhiên với các gì mà Cậu nhỏ Đàn ông có khả năng làm được: tốc độ xuất tinh của Đấng mày râu có khả năng nhanh ngang bằng vận tốc của 1 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường. các bác sĩ cho biết, Thời gian xuất tinh, tốc độ “bắn tinh” có khả năng đạt 45km/giờ. Tuy vậy, Khi Tại trong bộ phận sinh dục đàn bà, tốc độ tinh trùng cũng bị trễ đi đáng kể. Để đi Đến cổ tử cung của con gái, tinh trùng mất ít nhất là 5 phút (với độ dài là 15cm).

[b][i]5. Thời gian được sướng của đàn ông không dài hơn phái yếu[/i][/b]

Nếu đàn bà có khả năng đạt cực khoái lên Đến tận 23 giây thì Đàn ông chỉ được khoảng 6 giây. Ngoài thị trường, sản phẩm thuốc “bổ thận tráng dương” có khả năng giúp Đàn ông Kéo dài thêm cơn cực khoái. Thêm vào đó, Đàn ông có khả năng tập bài tập bổ trợ Cho Gia tăng sinh lực Thời gian “lâm trận”. Tuy vậy, bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều thuốc Vì Một vài thuốc có Tác động làm sợi thần kinh giao cảm bị tê liệt, từ đó dẫn tới hiện tượng [b][url=http://namkhoahn.org/xuat-tinh-nguoc-la-gi-12WEF96O.html]xuat tinh nguoc[/url][/b]

[b][i]6. Số lượng tinh dịch xuất ra trong suốt cuộc đời người nam[/i][/b]

Trong suốt cuộc đời, Phái mạnh Có thể sản xuất khoảng 64 lít tinh dịch. Đối với những Đàn ông thường xuyên làm chuyện ấy và có thói quen xuất tinh thường xuyên con số này có khả năng tăng lên đáng kể. Nhưng mà, cơ thể Sẽ tự động sản xuất tinh dịch và bổ sung đầy đủ Khi bạn cần một cách} thường xuyên.

[b][i]7. Số lần cương cứng trong một ngày[/i][/b]

có khả năng con số đó là quá nhiều, nhưng Nhiều sự Tìm hiểu đưa ra rằng trung bình một ngày, mỗi đàn ông có khoảng 20 lần cương cứng: trong đó có 11 lần vào ban ngày và 9 lần vào ban đêm. bằng sự thống kê đó, trong suốt cuộc đời đàn ông trải qua 7200 lần xuất tinh.

Nếu bạn muốn tin của bạn trở thành tin VIP bạn hãy làm theo hướng dẫn
Soạn tin VIP 800 gửi 7574 để kích hoạt tin đăng VIP.
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết

     
Web site Rao Vật Chất Lượng H
Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn