Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Tổng hợp  
Tất cả Khuyễn mại, giảm giá In ấn, thiết kế, quảng cáo Vận chuyển, Giao hàng Tư vấn pháp luật, Kế toán, Thuế Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Y tế Hàng thời vụ Chứng khoán Kiếm tiền qua mạng Đặt chỗ, đặt phòng Khác
 
Người tuổi Mão 1963 nên mua xe màu gì? - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h
 Tiêu đề tin
Người tuổi Mão 1963 nên mua xe màu gì?
Người đăng: thuytiencp   - Email: thuytiencp1999@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 12.12.2018 17:12. - Lượt xem: 84
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Email:
 Nội dung

ùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem người tuổi mão 1963 nên mua xe màu gì trong năm 2018 thì sẽ mang lại vận số tốt.

Thông tin cơ bản

Quý Mão

Năm sinh dương lịch: 1963

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

Mệnh: Kim

Quy luật Âm dương – Ngũ hành

Theo các chuyên gia phong thủy, màu xe có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của người lái cũng như của chính chiếc xe trong năm đó.

– Nếu mua chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó làm ăn phát đạt, gặp nhiều tài lộc, may mắn, sự nghiệp, công danh có sự thăng tiến. Trong quá trình lái xe, chủ xe luôn cảm thấy khỏe khắn, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, do đó ít khi xảy ra va chạm hoặc tai nạn với phương tiện khác. Chiếc xe ít khi hỏng hóc nên không hao tổn tài chính trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.

xem tu vi 2018

– Nếu mua chiếc xe màu tương hợp với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó cũng nhận được nhiều may mắn, tài lộc và điềm báo tốt, tuy nhiên không tốt bằng màu tương sinh.

– Nếu mua chiếc xe có màu tương khắc với bản mệnh của người lái thì chủ xe trong năm đó gặp nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc, sự nghiệp, công danh không thuận theo ý muốn. Trong quá trình lái xe, chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi, không tập trung, do đó dễ gây ra tai nạn với phương tiện khác. Xe thường xuyên hỏng hóc nên hao tổn tài chính trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.

Người tuổi Quý Mão nên mua xe màu gì trong năm 2018?

Do người tuổi Quý Mão thuộc hành Kim nên các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên sau:

– Nên mua xe màu Vàng, Nâu đất để được tương sinh vì đây là màu thuộc hành Thổ, mà theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Do đó, đi xe màu này thường ít khi gặp tai nạn, va chạm với phương tiện khác. Ngoài ra sức khỏe dồi dào, tỉnh táo trong quá trình lái xe.

– Nên mua xe màu Trắng, Xám, Ghi để được tương hợp vì đây là các màu thuộc hành Kim, mà theo ngũ hành thì Kim hợp Kim. Do đó, đi xe màu thường dễ dàng hơn trong việc tìm đường, làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió.

– Không nên mua xe màu Đen, Xanh nước vì đây là các màu thuộc hành Thủy, mà theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe nên sẽ bị chiếc xe hút hết năng lượng. Do đó, chủ xe trong quá trình lái xe thường cảm thấy mệt mỏi, không tập trung nên dễ dẫn đến va chạm.

– Không nên mua xe màu Xanh, Xanh lục vì đây là các màu thuộc hành Mộc, mà theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc có nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, do đó đi lại dễ gây ra tai nạn, ảnh hưởng đến tài sản.

– Không nên mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím vì đây là các màu thuộc hành Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim có nghĩa là xe khắc người. Do đó, trong quá trình di chuyển xe thường xuyên hỏng hóc, hao tổn tài chính trong việc sửa chữa.

Xem thêm: tu vi tuoi mao 1963 nữ mạng

Nếu bạn muốn tin của bạn trở thành tin VIP bạn hãy làm theo hướng dẫn
Soạn tin VIP 824 gửi 7574 để kích hoạt tin đăng VIP.
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết

     
Web site Rao Vật Chất Lượng H
Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn