Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Tổng hợp  
Tất cả Khuyễn mại, giảm giá In ấn, thiết kế, quảng cáo Vận chuyển, Giao hàng Tư vấn pháp luật, Kế toán, Thuế Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Y tế Hàng thời vụ Chứng khoán Kiếm tiền qua mạng Đặt chỗ, đặt phòng Khác
 
Cách chữa ù tai đơn giản - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h
 Tiêu đề tin
Cách chữa ù tai đơn giản
Người đăng: Quynhanh   - Email: quynhanh74123@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 12.12.2018 16:12. - Lượt xem: 31
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ: quynhanh
Địa chỉ: hanoi
Điện thoại: 01665481599
 Nội dung

 

Ù tai là một triệu chứng của người khi bị tác tác nhân gây kích thích, sinh ra cảm giác khó chịu ù ù trong tai. Bên trong tai nhĩ không thể tiếp nhận âm thanh một cách thuận lợi mà bị gây phiền bởi những âm thanh không dứt giống như sóng biển hay tiếng trống vỗ, tiếng côn trùng vo vo… đi kèm với cảm giác đau nhức nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho ù tai

nóng tai trái

Nguyên nhân gây ù tai

Nguyên nhân gây ra chứng ù tai có rất nhiều, nhưng thường nhất là do tuổi tác. Người tuổi cao các cơ quan sẽ bắt đầu lão hóa, thính giác cũng vậy. Thính giác lão hóa khả năng tiếp nhận thông tin sẽ kém hơn, xử lý thông tin cũng không dễ dàng, cuối cùng chỉ cảm giác một đoàn âm hỗn tạp.

Tiếng ồn cũng là một trong những nguyên nhân gây ù tai. Âm thanh lớn hoặc hỗn tạp nhiều loại âm thanh huyên náo không ngừng cũng có thể gây ù tai, âm thanh lớn có thể gây tổn thương màng nhĩ mà dẫn đến ù tai, còn nhiều âm thanh hỗn tạp sẽ khiến khả năng xử lý âm thanh của tai bị ảnh hưởng.

Ngoài ra còn có một số trường hợp khác như bị các bệnh về tai, yếu tố tâm lý ảnh hưởng, vệ sinh tai không sạch sẽ…

Cách chữa ù tai đơn giản

Những phương thức chữa ù tai này chỉ dành cho chứng ù tai bình thường, không thể chữa bệnh và không có tác dụng chữa bệnh tật.

Nhai kẹo cao su: Đây là cách mà rất nhiều người đi máy bay hay sử dụng. Khi ta nhai kẹo sẽ có sự hoạt động của cơ hàm, mà sinh ra nước bọt tiêu hóa nước của kẹo sẽ khiến các cơ vòi nhĩ hoạt động mạnh lên, lưu thông tai mũi tránh khỏi bị ù.

Ngáp: Nếu ù tai đi kèm với đau nhức, có thể thử biện pháp này. Đầu tiên bạn bịt mũi lại, sau đó dùng miệng hít không khí vào trong, sau đó dùng họng và cơ má đẩy khí vào sau mũi. Bởi vì mũi bị bịt lại, dòng khí sẽ truyền lên tai, và thông tai. Chú ý không nên thổi đẩy khí quá mạnh.

Kéo tai: Vòng tay phải qua đỉnh đầu và cầm vành tai kéo nhếch lên trên, lặp đi lặp lại 100 lần sau đó đổi tay. Lần lượt như vậy mỗi bên ba đến năm lần.

Đánh trống trời: Trước tiên xoa bóp hai bên tai một hồi, sau đó dùng ngón út bịt tai lại, dùng ngón trỏ và ngón giữa vỗ đập nhẹ lên nhau mà ở trong tai nghe được tiếng lùng bùng chừng 20 – 50 lần.

Chải đầu vuốt tai: Dùng cả mười ngón tay chải đầu từ trước về phía sau, đến vùng tai liền úp hai tay lại vào tai, vuốt tai ngoài và kéo ra đến má. Lặp đi lặp lại như thế nhiều lần. Phương pháp này có tác dụng khá chậm nhưng thích hợp với những người bị đau tai nặng.

Xem thêm giật thịt

Nếu bạn muốn tin của bạn trở thành tin VIP bạn hãy làm theo hướng dẫn
Soạn tin VIP 828 gửi 7574 để kích hoạt tin đăng VIP.
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết

     
Web site Rao Vật Chất Lượng H
Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn