Bạn đang xem tin: Toàn quốc 
Key word:
Chuyên mục:
Nơi giao:
    Chuyên mục:Tổng hợp  
Tất cả Khuyễn mại, giảm giá In ấn, thiết kế, quảng cáo Vận chuyển, Giao hàng Tư vấn pháp luật, Kế toán, Thuế Thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Y tế Hàng thời vụ Chứng khoán Kiếm tiền qua mạng Đặt chỗ, đặt phòng Khác
 
Tử vi từng tháng nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2018 sẽ như thế nào? - Website Đăng Tin Rao Vặt 24h
 Tiêu đề tin
Tử vi từng tháng nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2018 sẽ như thế nào?
Người đăng: thuytiencp   - Email: thuytiencp1999@gmail.com - Toàn quốc
Ngày đăng: 23.10.2018 07:10. - Lượt xem: 24
 Thông tin liên hệ
Người liên hệ: cpxt99
Địa chỉ: ha noi
Điện thoại: 01645321987
 Nội dung

Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về tử vi canh thân nữ mạng 2018 qua từng tháng tới trong năm 2018 để xem điềm may mắn, rủi ro gì sẽ đến với nữ mạng tuổi Canh Thân trong năm này.

Diễn biến từng tháng trong năm 2018 của nữ mạng tuổi Canh Thân

– Tháng Giêng: tháng vui xuân, tài chính có sự khởi sắc nhờ thành công trong lĩnh vực đầu tư. Tuy nhiên trong chi tiêu gia đình cần chú ý hơn, có thể gặp tình trạng rỗng túi. Được nhiều người biếu tặng quà đầu xuân.

– Tháng Hai: các mối quan hệ trong tháng này đều diễn ra khá tốt, không xảy ra bất kì xích mích và cãi vã nào. Không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc, được người bạn đời yêu thương và quan tâm, chăm sóc.

tử vi tuổi canh thân năm 2018 nam mạng

– Tháng Ba: ngoại hình xinh đẹp được nhiều người để ý, nhòm ngó. Tuy nhiên nữ mạng tuổi Canh Thân không nên quá bận tâm đến điều này vì nó có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ tốt đẹp hiện tại.

– Tháng Tư: đường công danh nở rộ, có sự thăng quan tiến chức. Bản thân ngày càng có địa vị xã hội cao hơn, có tiếng nói riêng, vì thế được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến, dành tặng nhiều lời hay ý đẹp.

– Tháng Năm: trong công việc tháng này có sự mạo hiểm, đầu tư lớn. Tuy khởi đầu có gặp chút khó khăn nhưng sau đó sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi của bản thân.

– Tháng Sáu: tháng này gặp nhiều chuyện phúc lành, may mắn, cuộc sống trở nên êm đềm, hạnh phúc hơn. Nhưng không nên chủ quan vì trong cái phúc có cái họa, có thể gặp phải rắc rối lớn, vì thế cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần.

– Tháng Bảy: theo tu vi nam 2018,  tháng này là thời điểm phù hợp để đi đền, chùa cầu may mắn và an lành cho bản thân, gia đình. Nên làm nhiều việc thiện, tích đức, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn để cuộc sống an nhàn, an yên.

– Tháng Tám: làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió, lợi nhuận thu được lớn nên kinh tế của bản thân và gia đình được cải thiện đáng kể. Lợi nhuận thu được khá lớn nên không lo lắng nhiều về mặt vật chất.

– Tháng Chín: di chuyển, đi lại trong tháng này cần hết sức chú ý cần thận vì có thể xảy ra va chạm và tai nạn với xe khác, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sau này. Ngoài ra bệnh tật có thể ập đến nên cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ khoa học.

– Tháng Mười: tháng có nhiều chuyện vui nhưng bản thân luôn trong tình trạng lo âu và suy nghĩ nhiều. Trong chuyện kí kết giấy tờ, hợp đồng cần từ tốn, chậm rãi, kỹ lưỡng, tránh nhầm lẫn có thể ảnh hưởng đến tương lai.

– Tháng Mười một: đường công danh vẫn tiếp tục thành công, nhưng cẩn thận có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tìm cách chơi xấu.

– Tháng Chạp: gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, có nhiều tin vui trong chuyện học hành, thi cử. Có thể có tin vui xa từ người thân về chuyện cưới xin.

Nếu bạn muốn tin của bạn trở thành tin VIP bạn hãy làm theo hướng dẫn
Soạn tin VIP 830 gửi 7574 để kích hoạt tin đăng VIP.
 
 
0 phản hồi
Đối tác
Thống kê truy cập
Liên kết

     
Web site Rao Vật Chất Lượng H
Hãy liên hệ với chúng tôi để có một sản phẩm tốt nhất cho bạn